แก้ข่าว : โอมแปลผิดค่ะ! ขออภัยอย่างสุดซึ้ง...

เป็นอะไรที่ฮาที่สุดเท่าที่เคยเจอมาค่ะ! (... เรอะ??)

เครดิตให้กับ FC ของแพทริคใน DA : ~Stump-Club (ที๋โอมสิงสู่อยู่) นั่นแหละ!
เค้า (... ถ้าจะให้ระบุ ก็คุณพี่เท็ดดี้อ่านะ) ไปหาข่าวมาจาก MTV แล้วโอมก็เอามาลงอีกรอบล่ะันะ แฮะๆ

 

"Fall Out Boy's Patrick Stump On His Arrest: 'Man, Is Mom Gonna Be Pissed!'
Singer was arrested for driving without a valid license.
By James Montgomery

Fall Out Boy frontman Patrick Stump has now officially done hard time. Four hours of it!

Late Tuesday night, Stump was arrested in West Hollywood, California, after a Beverly Hills court issued a traffic warrant for his arrest. He had been driving without a valid license, a misdemeanor offense in the state of California that Britney Spears was charged with in 2007, though she argued her primary residence was Louisiana. Her case was eventually declared a mistrial.

According to TMZ.com, Stump was taken to the West Hollywood Sherriff's station, where he had his mug shot taken He was released at around 4:30 a.m. after posting $15,000 bail.

"All I really have to say is ignorance of the law isn't innocence," Stump told MTV News approximately 90 minutes after he posted bail. "I didn't want to give up my Illinois driver's license and was unaware that was a crime. It is, by the way, in the state of California. Lesson learned. I technically broke a law, so technically I deserve whatever I get. But man, is my mom gonna be pissed."

If convicted of the misdemeanor charge, Stump could face a maximum of six months in jail and/or a $1,000 fine. At press time, the Los Angeles Sheriff's Department had yet to assign an arraignment date for the singer's case.

He also could possibly be grounded by his mom.
" - ~Stump-Club's journal entry at DeviantART

สรุปข่าวแบบย่อๆ :

แพทตี้บอยของพวกเรานั้น โดนตำรวจ สน. เวสต์ฮอลลีวู้ดจับกุมเข้าให้้ หลังโดนตรวจพบว่า แพทริคของเราซิ่งโดยไม่มีใบขับขี่ไว้ในครอบครอตอนราวๆ เที่ยงคืนของเมื่อวานนี้นี่เอง (... เอ๊ะ หรือวันนี้? ฮา) แล้วหลังเคลียร์เรื่องกันแล้ว แพทริคก็ได้รับอิสรภาพตอนเวลาประมาณตี 4 กว่าๆ นี่แหละ

"แพทตี้บอยของพวกเรานั้น โดนตำรวจ สน. เวสต์ฮอลลีวู้ดจับกุมเข้าให้้ หลังโดนตรวจพบว่า แพทริคของเราซิ่งโดยที่ใบขับขี่นั้นเป็นใบที่ไม่มีการได้รับอนุญาต (อนึ่ง อาจจะหมดอายุแล้ว) ตอนราวๆ เที่ยงคืนของเมื่อวานนี้นี่เอง (... เอ๊ะ หรือวันนี้? ฮา) แล้วหลังเคลียร์เรื่องกันแล้ว แพทริคก็ได้รับอิสรภาพตอนเวลาประมาณตี 4 กว่าๆ นี่แหละ" 

4 ชั่วโมงในโรงพัก! เย้!

รู้สึกว่าเงินค่าประกันตัวของแพทริคนั้นจะอยู่ที่ $15,000 นะเคอะ หรือก็คือประมาณ 4-5 แสนกว่าบาทของไทยนี่แหละ แม่เจ้า! 

"กฎหมายของที่นี่ดูเผินๆ แล้วดูไร้พิษภัยจริงๆ นะ..." แพทริคบ่นเข้าให้ "ที่จริงผมไม่อยากจะต้องเสียใบขับขี่รัฐอิลลินอยส์ของผมไปหรอก แต่ว่า.. ไม่นึกเลยว่าจะเป็นถึงขั้นเป็นคดีกันเลยทีเดียวของที่แคลิฟอร์เนียเนี่ย ผมว่าผมได้รับบทเรียนไปแล้วล่ะ ผมเป็นคนแหกกฎหมายของที่นี่เอง ฉะนั้น ผมก็คงต้องรับโทษไปตามนั้นแหละ... ถึงอย่างงั้นก็เหอะนะ... แม่ของผมต้องอามรณ์เสียมากเลยๆ เลย..."

"กฎหมายของที่นี่ดูเผินๆ แล้วดูไร้พิษภัยจริงๆ นะ..." แพทริคบ่นเข้าให้ "ที่จริงผมไม่อยากจะต้องเสียใบขับขี่รัฐอิลลินอยส์ของผมไปหรอก แต่ว่า.. ยังไงมันก็คือกฎหมาย ผมไม่เคยนึกเลยว่าจะเป็นถึงขั้นเป็นคดีกันเลยทีเดียวของที่แคลิฟอร์เนียเนี่ย ผมว่าผมได้รับบทเรียนไปแล้วล่ะ ผมเป็นคนแหกกฎหมายของที่นี่เอง ฉะนั้น ผมก็คงต้องรับโทษไปตามนั้นแหละ... ถึงอย่างงั้นก็เหอะนะ... แม่ของผมต้องอามรณ์เสียมากเลยๆ เลย..." 

หากว่าแพทริคที่รักของพวกเรานั้นไม่ได้รับการประกันตัวไปละก็ เขาก็จะต้องเผชิญหน้ากับคุกอันแสนหวานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว และ/หรือ ปรับค่าปรับอีก $1,000 นะเจ่อะ

... ไม่แน่ แพทริคอาจจะโดนแม่เขากักบริเวณเป็นของตบท้ายด้วยก็ได้

 

... พีทจะไม่ทวีตเรื่องนี้ก็แปลกแล้วสิเนอะ

"@patricksnonexistenttwitter dude when I said u gotta be the bad dude in fob I didn't mean 2 get arrested. How many peeps did u shank in jail" - Pete Wentz's tweet.

"เฮ้ยนี่นาย ตอนที่ฉันเคยบอกให้นายน่ะเป็นอันธพาลชูโรงในวงเรา ฉันไม่ได้หมายถึงให้โดนจับอย่างงี้นะ...
... ว่าแต่ว่าจะยังไงก็เถอะ โดนใครสอยถั่ว (โอม : ไม่แน่ใจว่าสอยหรือถูกสอย...) มาบ้างแล้วในคุกล่ะ?"

... มีความรักต่อแพทริคบ้างก็ได้นะพีท... /me กุมขมับ
(แต่รักแพทริคเคะ ฉะนั้น ไม่เป็นไร โอมรับได้ถ้าแพทตี้ต้องไปนั่งจ๋อในคุก กร๊ากกกกกก /me โดนถีบ)

 

แน่นอน จะไปขึ้นโรงพักทั้งทีต้องมีหน้าถ่ายเป็นหลักหน้าด้วยสินะ เอ้า แถ่น แท้นนนนนน

 

โมเอะ~ /me โดนคนอ่านถีบกระเด็นไปดาวยูเรนัส

หน้าลูกหมาหิวนมแบบบอสเซน (เรื่อง Sket Dance) เลยใช่ม๊า ใช่ม๊าาา~
ไม่มีหมวกด้วยอีกต่างหาก คงจะลำบากน่าดูเลยเนอะ แพทริค... ซิกๆ

เปิดเถิกทำท่าจะแข่งกัีบริทสึอีกต่างหาก ฮา!! /me โดนแฟนๆ แพทริคยิงทิ้ง

 

... เอาล่ะ รอเวลาฤกษ์ดีๆ ย้ายบล๊อคก่อนละกัน

สำหรับวันนี้ดุกนิวส์ ขอขอบคุณที่ติดตามอ่านมาจนถึงวันนี้

เอเมน~

Catfish Ohm (c)

Comment

Comment:

Tweet

confused smile

#2 By ขายเกมส์ (222.123.177.179) on 2009-09-03 01:18

เหมือนบอสเซนจริงๆด้วย double wink double wink

#1 By Candyz on 2009-08-28 16:20